Dịch vụ

Thiết kế website mẫu có sãn
Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.
Thiết kế websit theo yêu cầu
Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mang lại cho doanh ...
Thiết kế website trọn gói
Quý khách hàng cần dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn seo giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên ..
Nâng cấp website
Nâng cấp Website là công việc sửa chữa và khắc phục những thiếu sót của website như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện, thiết kế thêm nhiều tính năng vận hành của website mang lại sự tiện ích và hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng
Quản trị chăm sóc nội dung website
Dịch vụ quản trị nội dung website, chăm sóc chuyên nghiệp chỉ từ 500k . Bạn có ngay đơn vị chăm sóc web chuyên nghiệp. Xem Ngay!
Dịch Vụ SEO Từ Khóa
Làm gì có giá rẻ mà dịch vụ tốt, chỉ có dịch vụ tốt nhưng giá lại rẻ thôi! Bỏ ra 1 đồng, xứng đáng 1 đồng. Hiệu quả quảng cáo bền lâu với BMC . Dịch vụ viết bài chuẩn SEO.
Đăng ký bộ công thương
Dịch vụ đăn ký sàn giao dịch thương mại điện tử tại BMC - Soạn hồ sơ từ A-Z. Cam kết ra kết quả sớm
Thiết kế Landding Page
Thiết Kế Landing Page Đẹp, Chuyên Nghiệp & Chuẩn Seo, Đầy Đủ Ngành Nghề, Chi Phí Rẻ. Tăng Trải Nghiệm & Tỉ Lệ Chuyển Đổi, Hỗ Trợ Miễn Phí Trọn Đời, 99% Khách Hàng Hài...
Viết Content marketing
Content Marketing (tiếp thị nội dung) là một chiến lược content dài hạn, thường được các doanh nghiệp áp dụng thường xuyên, tập trung vào việc ...
Marketing online
Dịch vụ Marketing Online - Dịch vụ Digital Marketing của FIEX thúc đẩy khả năng tiếp cận đúng tệp khách hàng, X2 doanh thu trong 12 tháng.
Quản trị facebook
Với số lượng người dùng đông đảo, facebook được gọi là một miếng mồi siêu lợi nhuận. Nhưng liệu bạn có tiếp cận được những tiềm năng to lớn đó chưa: Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh mà chưa biết đến, hoặc băn khoăn thì dịch vụ quản trị facebook này sẽ giới thiệu cho bạn Trước hết cùng điểm qua một số lợi ích khi bạn làm quảng cáo, kinh doanh trên facebook đã nhé:
Tăng Like Facebook
Tăng Like Facebook giá rẻ an toàn : tăng like bài viết Fanpage, like thật 100%, tăng like post, tăng lượt thích trang Facebook, ...

Quy trình thiết kế web với BMC

Gặp gỡ

Một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách. BMC sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệt và độc đáo.

Thiết kế & Lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

Lên giải pháp

BMC sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.

Cập nhật nội dung & Test

BMC luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó, trước khi đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Cấu hình & Nghiệm thu

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. BMC cam kết bảo hành website trọn đời.
Thiết kế website bởi BMC
0983628256
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MẠI

Quý anh/chị vui lòng nhập thông tin bên dưới

*Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng*