THIẾT KẾ WEBSITE ĐẠI LÝ SUZUKI VINH NGHỆ AN - CHI NHÁNH DIỄN CHÂU


SUZUKI DIỄN CHÂU NGHỆ AN


Suzuki Vinh Nghệ an - Chí nhánh Diễn châu là Đại lý chính thức của Suzuki Viêt Nam. Suzuki Vinh - Chí nhánh Diễn châu tự hào là đại lý phân phối xe ô tô Suzuki tai Tp Vinh . Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm xe ô tô Suzuki Tại Vinh với giá tốt nhất. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. hỗ trợ trả góp đến 80% xe. 1. Giới thiệu về Suzuki Vinh Nghệ An - Chí nhánh Diễn Châu

Công ty TNHH Việt Pháp ( Suzuki Vinh ) được hình thành và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 17/12/2013 là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại khu vực Miền Trung.Suzuki Nghệ An được xây dựng đạt chuẩn cấp đại lý Premium vào tháng 12/2018

 

Đầu năm 2013 công ty Suzuki Vinh chúng tôi mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm ô tô đến từ Nhật Bản và được Suzuki Việt Nam lựa chọn làm đối tác chiến lược với định hướng phát triển hệ thống Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 3S của Suzuki trên toàn Quốc.Năm 2018. Đai lý Xây dựng và nâng cấp Đại lý Suzuki Việt Pháp - Suzuki Vinh, Năm 2013 xây dựng và đưa vào hoạt động Đại lý 3S Suzuki Vinh -Hà Tĩnh, đây là Đại lý theo tiêu chuẩn và nhận diện mới theo tiêu chuẩn cao nhất của Suzuki tại Việt Nam và cũng là tiêu chuẩn để công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng hệ thống của mình cho quá trình hoạt động tiếp theo.


2. Suzuki Diễn Châu tự hào phân phối các sản phẩm ô tô của Suzuki Việt Nam.

   Suzuki Vinh là Đại lý chính thức của Suzuki Viêt Nam. Tự hào là đại lý phân phối xe ô tô Suzuki tai Vinh . Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm xe ô tô Suzuki tại Vinh với giá tốt nhất. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. hỗ trợ trả góp đến 80% xe. Chi tiết quý khách liên hệ Hotline 098.113.38.38 ( Mr Hải: 098.113.38.38 Trưởng Phòng Kinh Doanh )

   Suzuki được biết đến là tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ 3 tại Nhật Bản, đứng top 10 các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Các sản phẩm ô tô Suzuki tại Việt Nam rất đa dạng, được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự bền bỉ, thời trang, hiệu quả kinh tế và luôn tin tưởng sử dụng trong suốt những năm qua. Với tinh thần “Những chiếc xe nhỏ cống hiến cho một tương lai lớn”, Suzuki đã sáng tạo ra những sản phẩm ô tô thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

3. Sản phẩm của ô tô Suzuki Vinh. 

Suzuki Vinh kinh doanh mua bán và cung cấp xe ô tô Suzuki chất lượng cao :

Suzuki XL7

Suzuki Ertiga

Suzuki Ciaz

Suzuki Swift

Suzuki Carry Pro

Suzuki Carry Truck

Suzuki Blind Van


4. Dịch vụ sau bán hàng của Suzuki Vinh. 

  Suzuki Vinh Đóng thùng xe tải theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu khách hàng: cung cấp các dịch vụ về gia công, sửa chữa, đóng mới các loại thùng xe tải theo nhu cầu khách hàng. Lắp ráp thùng xe ô tô tải theo các tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm Việt Nam.


Xưởng dịch vụ hiện đại và rộng rãi của Suzuki Nghệ An - Chí nhánh Diễn Châu Các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô Suzuki: xưởng dịch vụ rộng hơn 2.000m2 với 6 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng các trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc kiểm tra chất lượng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.