Thiết kế website cho quý khách hàng Hino Vinh Nghệ An

với giao diện bắt mắt và thiết kế theo nhu cầu khách hàng Bmc mang lại cảm nhận giao diện tối ưu cho người dùng, Thiết kế website BMC chuyên seo website lên top tìm kiếm google.

giới thiệu về Đại lý Hino Vinh Nghệ An

Hino vinh - Hino nghệ an - xe tải Hino Vinh Hino Việt Đặng

 Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng là 1 đơn vi tiên phong tạo được uy tín, chất lượng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, dịch phụ vụ tùng, dịch vụ bán hàng HINO tốt nhất hiện nay; đã được rất nhiều khách hàng từ Bắc – Trung – Nam tin tưởng, đánh giá cao dịch vụ phục vụ của công ty Việt Đăng. 

  Công ty TNHH Thương mại dịch vụ cơ khí ô tô Việt Đăng là một trong những Đại lý 2S đầu tiên của Hino từ khi công ty Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996 và trở thành Đại lý 3S từ năm 2008. Với 18 năm hoạt động, công ty đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển thương hiệu HINO và tạo được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

 Chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả kinh tế cao bởi mức tiêu hao nhiên liệu thấp, độ bền sản phẩm cùng tính an toàn cao và là người bạn thân thiết đối với môi trường.

 Chúng tôi vô cùng tự hào vì thương hiệu HINO VINH đã được khách hàng toàn cầu biết đến và hết sức ưa chuộng.

 Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu HINO NGHÊ AN của chúng tôi đang được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều với sự hài lòng và đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ – Phòng bán hàng

Đ

ĐẠI LÝ XE TẢI HINO VINH NGHỆ AN : Mr.Lộc 0977.27.0660

– Hỗ trợ mua xe trả góp trên mọi tỉnh thành với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, tỷ lệ cho vay cao lên đến 70 – 80% giá trị của xe với thời gian vay từ 3 đến 7 năm

– Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm hoãn cải thùng xe

Hino Vinh và các loại xe tải khác.

– Hỗ trợ đóng thùng theo tiêu chuẩn cục Đăng kiểm hoặc theo yêu cầu riêng của từng Khách hàng các loại thùng sau: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng lửng gắn cẩu tự hành từ 2 – 25 tấn và các thùng xe chuyên dụng khác: xe ép rác, xe xi téc xăng dầu, xe hooklift, xe ben tự đổ, xe chở hóa chất, xe bồn trộn, xe hút bút, xe quét đường,…

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng. 

Xin trân trọng cảm ơn !

ẠI LÝ XE TẢI HINO VINH NGHỆ AN

Địa chỉ: Khu kinh tế Đông Nam, Quốc lộ 1A Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An

Điện thoại: 097.727.0660

Email: locnx.napauto@gmail.com

Website: https://xetaihinonghean.com - https://hinovinh.com/