Cửa hàng vật liệu xây dựng Kim Tiến là đơn vị chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng, lắp đặt hệ thống chống sét uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại các khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép…. Kim Tiến được sáng lập bởi các những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công công trình và cung cấp VLXDhệ thống chống sét tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Chống sét Kim Tiến


Với chiến lược trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những yêu cầu của Quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao.


Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!


Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của Cửa hàng vật liệu xây dựng Kim Tiến là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của đơn vị chúng tôi.


Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi cũng đã và đang cung cấp các loại hình hệ thống chống sét. Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế các giải pháp, giám sát thi công, đo kiểm .v.v. về các hệ thống chống sét. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống chống sét ,chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng và đạt hiệu quả cao.


Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” toàn thể cán bộ, công nhân viên của Kim Tiến luôn cố gắng, nỗ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.


Với mong muốn đó, Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cho ra đời website . Đây là website Bán lẻ Vật Liệu Xây Dựng online uy tín, chuyên nghiệp lớn nhất tại khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh, phong phú về chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.


Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà đơn vị chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!


Trân trọng!

Tag: vất liệu xây dựng tại đức thọvật liệu xây dựng tại hà tĩnh, cửa hàng vật liệu xây dựngchống sét tại đức thọ,,gạch gói tại hà tĩnh