Truyền thông công nghệ Bmc thiết kế website cho siêu thị Mẹ và bé Toàn Nhung.

Siêu thị Mẹ và Bé Toàn Nhung

 I. Tổng quan về SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG

   Được thành lập vào năm 2021, SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG thuộc HỆ THỐNG NHÀ THUỐC TOÀN NHUNG TỪ 1988, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG Là cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Nghệ An hiện nay . SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown...đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé

MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp cho bé . Đặc biệt Siêu thị mẹ và bé Toàn Nhung có đội ngũ nhân viên tư vấn tại các quầy sơ sinh và tư vấn online là các y tá tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng chuyên nghành nhi - sản để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các mẹ.

Các sản phẩm tại SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG luôn được sắp xếp theo đúng chuẩn trưng bày của Hệ thống. Các nhóm sản phẩm được phân thành các khu vực như khu sơ sinh, khu trưng bày xe - nôi - cũi, quầy sữa thực phẩm cho bé .... nhằm giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết nhất cho bé yêu của mình.