TỔNG QUAN DỰ ÁN NGHI PHÚ HOMES

I - TỔNG QUAN DỰ ÁN NGHI PHÚ HOMES

• Tên dự án: Nghi Phú Homes

• Chủ đầu tư: DNTN Dương Quốc Anh

• Vị trí: Toạ lạc trên trục đường Trương Văn Lĩnh (rộng 24m, đối diện UBND xã Nghi Phú) thuộc xã Nghi Phú, TP Vinh.

• Tổng diện tích quy hoạch: 8.023 m2. Trong đó:

       - Mặt đường Trương Văn lĩnh (Hướng Đông Bắc): 19 lô trong đó có 02 lô góc và 17 lô thường; Diện tích mỗi lô 110m2.

       - Lối 2 đường 12m (Hướng Tây Nam): 19 lô trong đó có 02 lô góc và 17 lô thường; Diện tích mỗi lô 110m2.

       - Lối 2 đường 12m (Hướng Đông Bắc): 13 lô trong đó có 02 lô góc và 11 lô thường; diện tích từ 78mđến 355m2.

• Sản phẩm: Các lô đất nền, khách hàng được tự xây dựng các nhà liền kề, Shophouse.

• Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Pháp lý dự án: Dự án đã hoàn thiện pháp lý.

• Cơ sở hạ tầng: Đã hoàn thiện và nghiệm thu đưa vào sử dụng.

• Tiêu chuẩn bàn giao: Chủ đầu tư sẽ bàn giao giấy CNQSD đất và mốc giới lô đất khi khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

• Hỗ trợ của CĐT: Đồng hành, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong toàn bộ quá trình từ thời điểm giao dịch, xây dựng cho đến lúc GCNQSSD mang tên khách hàng.

 

II - VỊ TRÍ NGHI PHÚ HOMES-TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

         Nghi Phú Homes toạ lạc trên trục đường Trương Văn Lĩnh (rộng 24m, đối diện UBND xã Nghi Phú) thuộc xã Nghi Phú, TP Vinh. Dự án Cách đường 72m chỉ 100m; Cách bệnh viện Ba Lan và BV Quốc tế 1km; cách sân bay quốc tế Vinh 2,5km. Cách trường học 300m và chợ 100m. Cách siêu thị Lotte Vinh 1km. Đây được đánh giá là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối thuận tiện với các trục đường chính bao gồm đường QL 46, đường Đại lộ Lê Nin và Đường 72 m, đồng thời kết nối với các khu dân cư, tạo lập cho toàn bộ dự án lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ. Bên cạnh đó, tuyến đường Trương Văn Lĩnh có mật độ lưu thông đông đúc, gần các trung tâm thương mại, văn hoá, giáo dục và y tế nên Nghi Phú Homes mang đến những lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư với sổ đỏ lâu dài, tiềm năng cho thuê sinh lời, tiềm năng khởi sự kinh doanh vượt trội cũng như tính thanh khoản cao trong tương lai.

Trong những năm qua, thị trường bất động sản tại xã Nghi Phú đang dần trở nên sôi động. Đặc biệt, tháng 9/2019 Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Đề án phát triển thành phố Vinh - Cửa Lò trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Bắc Trung Bộ đã thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây dần tăng nhiệt tạo điều kiện thuận lợi thu hút đông đảo nhà đầu tư thông thái tại Thành phố Vinh.

Cảm hứng về một chốn an cư lý tưởng đồng thời kiến tạo nên những giá trị thương mại vượt trội cho cư dân thành phố Vinh, Chủ đầu tư đã mang đến Dự án Nghi Phú Homes, hứa hẹn tạo lập một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại giữa lòng Thành Phố Vinh.

 

III - MẶT BẰNG THIẾT KẾ NGHI PHÚ HOME

Được quy hoạch trên tổng diện tích 8.023 m2, dự án Nghi Phú Homes mang đến cho thị trường bất động sản 2 loại hình sản phẩm, bao gồm: Các lô đất để khách hàng có thể tự thực hiện dựng nhà phố thương mại shophouse, nhà liền kề có thiết kế Sở hữu những đường nét, hình khối mạnh mẽ của phong cách thiết kế hiện đại, sự tinh tế trong từng đường chỉ phân cách, nhà liền kề và biệt thự Nghi phú Homes hứa hẹn mang đến một thể thống nhất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân.

 

1. Các lô đất để xây dựng nhà phố thương mại shophouse:

Số lượng: 19 Lô đất

Diện tích đất: 110 m2/lô đất

Thiết kế: 3 tầng + 1 tum.

 

Tiên phong kiến tạo một đẳng cấp sống mới cho cư dân thành phố Vinh, truyền tải ước mơ về một khu đô thị sầm uất, dự án Nghi Phú Homes mang đến sản phẩm nhà phố thương mại shophouse hai giá trị, vừa để ở vừa mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh vượt trội tại thành phố Vinh.

Nhà phố shophouse được quy hoạch trục đường Trương Văn Lĩnh rộng 24m. Sở hữu số lượng 19 căn, với thiết kế hiện đại, độc đáo với 3 tầng nổi, 1 tầng tum, shophouse Nghi Phú Homes vừa đảm bảo sự riêng tư, biệt lập của không gian sống sang trọng trên tầng cao, vừa mở ra cơ hội giao thương sinh lời tại tầng 1 của sản phẩm.

So với mô hình nhà phố thương mại shophouse truyền thống, Nghi Phú Homes mang đến sản phẩm thương mại với nhiều ưu điểm vượt trội: Sở hữu vị trí đắc địa trên trục rộng 24m, nối liền với khu dân cư, gia tăng lượng người lưu thông đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Mặt tiền của các căn shophouse được bố trí hợp lý rộng 5.5m, cùng với đó là chiều rộng vỉa hè 6m phía trước hợp lý giúp tối ưu giá trị thương mại cho gia chủ.

Thiết kế tầng tầng 1 cao 3.9m tạo sự thoải mái, thông thoáng tạo phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh: cafe, nhà hàng, shop thời trang,...

 

 2. Các lô đất để xây dựng nhà liền kề : 

Số lượng: 32 Lô đất

Diện tích các lô đất: Từ 78m2 đến 355 m2.

Thiết kế: 3 tầng + 1 tum

 

Với tất cả tình yêu dành cho con người xứ Nghệ, Chủ đầu tư phối hợp với khách hàng kiến tạo nên hệ thống 32 căn nhà liền kề với 2 hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng tạo lập chốn an cư lý tưởng cho đông đảo cư dân.

Nhà liền kề Nghi Phú Homes được thiết kế 355 m. Sở hữu những đường nét, hình khối mạnh mẽ, đường chỉ phân cách tuyệt đẹp, Nhà liền kề Nghi Phú Homes mang đến một thể thống nhất, đáp ứng nhu cầu tiện nghi hóa và tối đa không gian chức năng của ngôi nhà.

 

 3. Hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ

Hiểu rõ giá trị cần có của cuộc sống cư dân thời đại mới, Chủ đầu tư đã mang đến hệ thống sản phẩm với những màu sắc rất riêng, hội tụ tinh hoa của nghệ thuật thiết kế, thể hiện tầm vóc của gia chủ thượng lưu. Hướng đến những chuẩn mực sống cao cấp của cư dân thành phố Vinh, tại Nghi Phú Homes, Chủ đầu tư cung cấp một hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ không chỉ đẳng cấp về chất lượng mà còn thỏa mãn tầm mắt với thiết kế kiến trúc hiện đại, bao gồm:

1. Phía trước các Nhà phố thương mại shophouse là vỉa hè rộng 6m, đường Trương Văn Lĩnh rộng 24m, hệ thống điện âm đi trực tiếp vào từng nhà cùng hệ thống thoát nước, PCCC đồng bộ.

2. Phía trước các nhà liền kề là đường nội khu rộng 12m (vỉa hè mỗi bên 3m) được thảm nhựa theo tiêu chuẩn quốc gia, hệ thống điện âm đi trực tiếp vào từng nhà cùng hệ thống thoát nước, PCCC đồng bộ.

 

4. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NGHI PHÚ HOMES

 

Dự án Nghi Phú Homes được đầu tư xây dựng bởi DNTN Dương Quốc Anh. CĐT là doanh nghiệp có kinh nghiệm và năng lực đầu tư các dự án bất động sản, Nghi Phú Homes là dự án thứ 2 doanh nghiệp thực hiện trên địa bàn TP Vinh trong những năm qua. Các sản phẩm tại hai dự án đều hướng đến nhà liền kề và Shophouse với mục tiêu trọn vẹn giá trị vượt trội, tạo lập chốn an cư và kinh doanh hoàn hảo, đồng thời khẳng định tầm vóc cũng như vị thế độc tôn của gia chủ xứng tầm. Nghi Phú Homes là một điểm đến lý tưởng đồng thời kênh đầu tư hấp dẫn cho cư dân tại Thành phố Vinh trong những tháng đầu năm 2022.

 

Chi tiết xin tham khảo và liên hệ:

- Website: Nghiphuhomes.com

- Văn phòng giao dịch Dự án Nghi Phú Homes:

Đường Trương Văn Lĩnh (Đối diện UB xã Nghi Phú)

Hotline: 0983.628.256